Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

Viglacera chuyên nghiệp hóa lĩnh vực quản lý và vận hành các dự án bất động sản

06:45:00 | 25/09/2015

Ngày 24/9, Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức Lễ ra mắt công ty cổ phần VISAHO tại tòa nhà Viglacera Tower, Số 1 Đại lộ Thăng Long, TP. Hà Nội. Công ty được thành lập bởi 4 cổ đông hàng đầu về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, quản lý - vận hành tại Nhật Bản và Việt Nam. Sự ra đời của công ty đánh dấu bước phát triển đồng bộ của Viglacera từ mảng đầu tư đến vận hành trên thị trường bất động sản.

 

Tham dự buổi lễ có Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cùng lãnh đạo các Vụ, Viện chức năng; Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Chủ tịch Hiệp hội Quản lý và Bảo trì tòa nhà Nguyễn Quốc Hiệp; Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc cùng các trưởng phòng ban chức năng thuộc Tổng công ty Viglacera – CTCP, Công ty Sankei Building Management, Công ty Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành và Công ty cổ phẩn OWI.

Ban lãnh đạo của Công ty CP Visaho

Thực hiện chủ trương của Bộ Xây dựng: Phát triển các Khu đô thị, tòa nhà xanh, tiết kiệm năng lượng, bền vững, ngoài việc thiết kế quy hoạch hợp lý – đầu tư có chất lượng thì công tác quản lý và vận hành phải đạt chất lượng quốc tế và việc này sẽ kéo dài hết thời gian, tuổi đời của dự án. Chính vì vậy, Viglacera đã hợp tác cùng Công ty Sankei Building Management của Nhật Bản, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành và Công ty cổ phẩn OWI thành lập Công ty cổ phần VISAHO.

Đặc biệt, Công ty Sankei Building Management thuộc Tập đoàn Sankei Building – một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản chuyên nghiệp tại Nhật Bản. Sankei Building Management đang quản lý các dự ấn bất động sản lớn tại Tokyo và các khu vực khác tại Nhật ở nhiều hạng mục: văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà xưởng, bệnh viện/cơ sở ý tế và trung tâm thương mại. Điển hình như: Tòa nhà Tokyo Sankei Building tại Tokyo, tòa Tháp văn phòng Breeze tại Osaka Kita-ku, Tòa văn phòng Tokyo Divercity tại Tokyo Koto-ku, chung cư The Tower Osaka tại Osaka Fukushima-ku, hệ thống chung cư của LEFOND tại Tokyo, Khách sạn Grand Pacific LE DAIBA tại Tokyo Minato-ku, Bệnh viện Nishihara tại Tokyo Minato-ku, 60 tòa trung tâm thương mại của Nitori trên khắp nước Nhật và nhiều dự án lớn khác trong nước.

Phó Tổng giám đốc TCT Viglacera – CTCP đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Visaho Trần Ngọc Anh giới thiệu về công ty

Phó Tổng giám đốc TCT Viglacera – CTCP đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Visaho Trần Ngọc Anh cho biết: Trước nhu cầu ngày càng cao của người dân về việc sử dụng các dịch vụ, sản phẩm bất động sản có chất lượng, mỗi dự án không chỉ cần đầu tư xây dựng đầy đủ, đồng bộ các tiện ích mà cần quản lý vận hành tốt để xây dựng một văn hóa ở, làm việc văn minh góp phần tạo ra môi trường sống tốt nhất. Visaho quyết tâm xây dựng một thương hiệu quản lý vận hành các dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng giám đốc Công ty Đầu tư & Phát triển Hoàng Thành – Nguyễn Như Vinh phát biểu tại buổi lễ

Công ty ra đời sẽ cung cấp các giải pháp quản lý, vận hành toàn diện, chuyên nghiệp cho các dự án bất động sản, tạo môi trường sống và làm việc đạt tiêu chuẩn, đẳng cấp Nhật Bản, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, làm tăng giá trị bất động sản cho các chủ sở hữu và từng bước tăng khả năng cạnh tranh, khẳng định thương hiệu của các cổ đông sáng lập trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Trước mắt công ty sẽ tập trung trong công tác tư vấn quản lý, vận hành các dự án nhà ở và sau đó tiếp tục đầu tư dịch vụ tại các dự án khu công nghiệp.

Tổng giám đốc Công ty CP Visaho ký hợp đồng quản lý vận hành các dự án với các chủ đầu tư

Công ty cổ phần VISAHO có trụ sở tại tầng 2 – toà nhà Viglacera, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, do ông Samejima Shinichiro – là người có trên 30 năm kinh nghiệm quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý vận hành các dự án bất động sản tại Nhật bản làm Tổng Giám đốc. Công ty còn có đội ngũ chuyên gia Nhật bản và cán bộ có tâm huyết và kinh nghiệm để mang lại các giá trị vượt trội trong công tác quản lý bất động sản.

Ông Samejima Shinichiro – Tổng giám đốc Công ty CP Visaho mong muốn cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp đến Việt Nam

Ông Samejima Shinichiro – Tổng giám đốc Công ty CP Visaho cho biết: “Với những kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực quản lý vận hành các dự án bất động sản của công ty Sankei Building Management tại Nhật Bản, Visaho sẽ vận hành theo phong cách của Nhật sao cho phù hợp với Việt Nam. Visaho sẽ đến tận hiện trường để tìm hiểu về vấn đề nhỏ nhất trong quản lý vận hành bằng cách tìm ra nguyên nhân và giải quyết, đồng thời duy trì hiệu quả sau khi đã giải quyết vấn đề”.

Công ty cổ phần VISAHO chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp Nhật Bản: từ quản lý vận hành trực tiếp đến tư vấn, hỗ trợ hoạt động quản lý cho các tòa nhà; giám sát việc vận hành, khai thác, sử dụng tài sản của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Song song với việc nâng cao chất lượng quản lý, với các khu đô thị, nhà ở, văn phòng cho thuê đã triển khai và đi vào hoạt động, Viglacera mong muốn sẽ tạo dựng một môi trường sống tốt hơn, đẳng cấp hơn và luôn giữ quan hệ mật thiết với các khách hàng.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết: Bất động sản đang hồi phục và khởi sắc với các giao dịch tăng trưởng mạnh, giá ổn định đồng thời dòng tiền trong xã hội đang hướng vào thị trường bất động sản. Đặc biệt, ngày càng có nhiều dự án nhà ở lớn, vì vậy việc thành lập doanh nghiệp chuyên biệt với đội ngũ nhân lực có chuyên môn, được đào tạo tốt chuyên về quản lý vận hành như Visaho là rất cần thiết. Visaho là sự  kết hợp giữa doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam vừa phù hợp văn hóa và tập quán của người Việt nhưng đồng thời cũng tiếp thu các tinh hoa của dân tộc Nhật – dân tộc vốn cẩn thận, kỹ lượng, tỉ mỉ, chu đào sẽ là một dấu ấn đáng mừng trong thị trường Bất động sản hiện nay.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Ủy viên BCH Trung ưởng Đảng, Thứ trưởng Phạm Hồng Hà nhận định: Những sản phẩm bất động sản ngày càng tiến bộ về các chỉ tiêu kinh tế, hạ tầng nhưng vấn đề quản lý, vận hành, tạo dựng môi trường sống trong các dự án đang là vấn đề được cả xã hội quan tâm. Bộ Xây dựng khuyến khích các doanh nghiệp phát triển về quản lý vận hành để nâng cao giá trị kinh tế sản phẩm, dịch vụ nhà ở nhưng đồng thời cũng nâng cao giá trị xã hội đó là xây dựng môi trường sống lành mạnh, phù hợp với truyền thống, văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam. Visaho là một trong số ít doanh nghiệp chuyên biệt về dịch vụ quản lý vận hành các dự án bất động sản. Đặc biệt, 4 cổ đông sáng lập Visaho đều là những tên tuổi lớn, Công ty CP Visaho sẽ có một tương lai rạng ngời.

Ngoài ra, Thứ trưởng cũng đề nghị Visaho trong quá trình hoạt động sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức xã hội và với cộng đồng dân cư để thực hiện tốt các nhiệm vụ của doanh nghiệp.

Các khách mời cùng Ban lãnh đạo Công ty CP Visaho thực hiện nghi lễ đập thùng rượu sake để chúc mừng cho buổi lễ ra mắt đồng thời thể hiện quyết tâm của doanh nghiệp

Với mục tiêu rõ ràng, năng lực từ các nhà đầu tư, sự hợp tác của 4 doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ hứa hẹn những thành công lớn của liên doanh này tại thị trường Việt Nam, góp phần mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng cao.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

  • Trụ sở: Số 57 phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Tp Hà Nội

  • Văn phòng: Tầng 4, tòa nhà Viglacera số 1 Đại lộ Thăng Long, Tp Hà Nội

  • Điện thoại: 04.38325561

    Hotline: 0912832939 (KTS trưởng HOÀNG LÂM)

    Fax: 04.38325563

  • lienhe@tuvanviglacera.vn ; info@vigcons.com

Đăng ký nhận bản tin