Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

Hiệp hội Bất động sản Singapore thăm KĐT Đặng Xá Viglacera

08:04:11 | 10/08/2015

Đoàn Hiệp hội Bất động sản Singapore dẫn đầu là ngài Chủ tịch Jeff Foo, Phó Chủ tịch và các thành viên trong Hiệp hội cùng Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Nguyễn Trần Nam đã đến thăm và làm việc tại Khu đô thị Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội. Hiệp hội Bất động sản Singapore đặc biệt quan tâm đến các khu Nhà ở xã hội, nhà ở dành cho người có thu nhập thấp trong KĐT. Dự án do TCT Viglacera – CTCP làm chủ đầu tư.

Hiệp hội Bất động sản Singapore thăm khu Nhà ở xã hội giai đoạn 3 tại KĐT Đặng Xá

Đón tiếp đoàn có Tổng giám đốc TCT Viglacera Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc và các cán bộ phòng ban chuyên môn thuộc Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera.

Trong chuyến thăm, chủ đầu tư Viglacera đã giới thiệu chung về quá trình xây dựng phát triển của TCT và chi tiết về KĐT Đặng Xá qua bản vẽ, quy hoạch, hình ảnh công trình thực tế đã triển khai thành công và đưa vào sử dụng.

Giám đốc Công ty CP tư vấn Viglacera - Trần Anh Tuấn giới thiệu tổng quan về TCT Viglacera – CTCP và KĐT Đặng Xá

KĐT Đặng Xá có tổng diện tích 69ha trong đó đất ở là 26,3ha (chiếm 38% tổng diện tích). Tính riêng diện tích đất dành cho nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá thấp là 20,3ha  chiếm 77% quỹ đất ở. Đến nay, tại KĐT có tổng số hơn 4.500 căn nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá rẻ với mỗi căn có diện tích từ 40m2 – dưới 70m2.

Các thành viên của Hiệp hội Bất động sản Singapore rất quan tâm đến các giải pháp triển khai dự án của chủ đầu tư Viglacera

Những thông tin mà TCT Viglacera – CTCP giới thiệu đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của Hiệp hội Bất động sản Singapore, các thành viên trong Hiệp hội đã đưa ra nhiều câu hỏi về Luật bất động sản, các chính sách nhà ở dành cho người nghèo, các giải pháp triển khai dự án hiệu quả của Viglacera, giá bán căn hộ và giá vận hành cũng như các tiện ích mà người dân đang được sử dụng. Hiệp hội cũng đưa ra mong muốn hợp tác với Viglacera về bất động sản tại Việt Nam.

Với quyết tâm thực hiện Chính sách phát triển nhà ở quốc gia và chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Viglacera đã làm thay đổi toàn diện cái nhìn về nhà ở xã hội: Nhà ở xã hội Viglacera dành cho người có thu nhập thấp nhưng chất lượng không thấp. Nhà ở xã hội Đặng Xá được đầu tư đồng bộ từ quy hoạch – kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật cho đến hạ tầng xã hội với mục tiêu dự án, giai đoạn sau luôn tốt hơn dự án, giai đoạn trước. Bởi vậy, dự án Nhà ở xã hội tại KĐT Đặng Xá của Viglacera đã được trao tặng nhiều giải thưởng về kiến trúc, chất lượng như: Giải Kiến trúc xanh Việt Nam do Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao tặng; Công trình Chất lượng cao do Bộ Xây dựng công nhận… Hiện nay, Viglacera đang là nhà đầu tư nhà ở xã hội lớn nhất tại miền Bắc và là doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư xây dựng nhà ở xã hội cho thuê.

 

Một số hình ảnh khác trong chuyến thăm KĐT Đặng Xá:


Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

  • Trụ sở: Số 57 phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Tp Hà Nội

  • Văn phòng: Tầng 4, tòa nhà Viglacera số 1 Đại lộ Thăng Long, Tp Hà Nội

  • Điện thoại: 04.38325561

    Hotline: 0912832939 (KTS trưởng HOÀNG LÂM)

    Fax: 04.38325563

  • lienhe@tuvanviglacera.vn ; info@vigcons.com

Đăng ký nhận bản tin