Tin Tức chuyên ngành

Tin Tức chuyên ngành

Viglacera hợp tác cùng Wehrahn trong lĩnh vực bê tông khí

06:41:56 | 19/03/2015

Trong khuôn khổ chuyến công tác của Ban lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP tại Đức, ngày 16/3/2015, Tổng công ty Viglcaera – CTCP và Wehrharn GmbH (Đức) đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác tại Việt Nam trong lĩnh vực bê tông khí.

Tổng công ty Viglcaera – CTCP và Wehrharn GmbH (Đức) đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác tại Việt Nam trong lĩnh vực bê tông khí.

Theo đó, một số nội dung quan trọng đã được Viglacera cùng Wehrhahn thảo luận và thống nhất:

Wehrharn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và giải pháp công nghệ cho dây chuyền sản xuất bê tông khí (AAC) của Viglacera với công suất 200.000 m3 gạch/năm đạt được chất lượng cao.

Đồng thời, Wehrharn sẽ hợp tác với Viglacera trong việc thực hiện Dự án cấp nhà nước về thiết kế và chế tạo dây chuyền sản xuất gạch bê tông khí; trong đó, Wehrharn sẽ cung cấp một số máy móc và thiết bị công nghệ, còn về cơ bản các phần còn lại Wehrharn sẽ cung cấp bản vẽ thiết kế kỹ thuật để Viglacera có thể tiến hành chế tạo và sản xuất trong nước với mục tiêu Viglacera sẽ làm chủ được công nghệ chế tạo thiết bị để cung cấp các dây chuyền sản bê tông khí cho thị trường Việt Nam, phạm vi cung cấp và hợp tác sẽ được hai bên thảo luận và thống nhất bằng các hợp đồng cụ thể.

Bên cạnh đó, hai bên cũng đã trao đổi về kế hoạch hợp tác và chuyển giao công nghệ sản xuất tấm xi măng cốt sợi và vữa xây dùng cho gạch bê tông khí từ Wehrhahn.

Từ một xưởng sản xuất thành lập năm 1892, đến nay Wehrhahn đã có hơn 120 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy móc, thiết bị cho lĩnh vực vật liệu xây dựng trên thế giới. Hiện tại, Wehrhahn chuyên nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy móc, thiết bị đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, bên cạnh đó, Wehrhahn đang rất thành công trong lĩnh vực phát triển sản phẩm mới.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

  • Trụ sở: Số 57 phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Tp Hà Nội

  • Văn phòng: Tầng 4, tòa nhà Viglacera số 1 Đại lộ Thăng Long, Tp Hà Nội

  • Điện thoại: 04.38325561

    Hotline: 0912832939 (KTS trưởng HOÀNG LÂM)

    Fax: 04.38325563

  • lienhe@tuvanviglacera.vn ; info@vigcons.com

Đăng ký nhận bản tin