Tin Tức chuyên ngành

Tin Tức chuyên ngành

Viglacera đoạt danh hiệu “Nhà đầu tư thông minh”

02:00:35 | 18/04/2015

Ngày 18/04/2015, TCT Viglacera - CTCP sẽ vinh dự được Hội kiến trúc sư Việt Nam trao tặng danh hiệu “Nhà đầu tư Thông minh” trong khuôn khổ giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2014, cho Công trình “Khu nhà xã hội No1, No2 - Khu đô thị Đặng Xá II” - Gia Lâm.

ông Nguyễn Thế Chinh (ngoài cùng bên trái) - Phó GĐ Ban Bđsản - GĐ Ban QL các Dự án Tổng Cty Viglacera CTCP - GĐ Công ty CP VIGCONS.

Đây là giải thưởng do Thủ tướng Chính phủ giao cho Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Bộ Xây dựng, Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch cùng phối hợp tổ chức từ năm 1994 theo định kỳ 2 năm một lần nhằm tôn vinh các tác giả – tác phẩm kiến trúc xuất sắc trên toàn quốc với những thông điệp rõ ràng, nhất quán, hướng đến một nền kiến trúc bền vững, hiện đại và giàu giá trị nhân văn.

Khu Nhà ở xã hội NO1, NO2 của Viglacera đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí Hội kiến trúc sư Việt Nam đưa ra: Ý tưởng sáng tạo, có tính đột phá theo hướng tiến bộ trong tạo hình và thiết kế không gian, đô thị; đáp ứng tốt các nhu cầu của người sử dụng theo xu hướng bền vững; có ý nghĩa văn hóa, xã hội và tính nhân văn; sử dụng vật liệu hiệu quả và hài hòa với cảnh quan, môi trường…

Khu công viên trung tâm thuộc KĐT Đặng Xá - tiện ích chung cho toàn bộ cư dân sống trong KĐT

Với danh hiệu “Nhà đầu tư thông minh” một lần nữa Viglacera khẳng định uy tín trong đầu tư kinh doanh NƠXH và khẳng định “nhà ở dành cho người thu nhập thấp nhưng chất lượng không thấp”.

Trước đó, vào tháng 4/2014, “Khu nhà ở cho người thu nhập thấp Đặng Xá II” cũng được Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao giải thưởng “Kiến trúc xanh” phát huy tốt các điều kiện như: Địa điểm bền vững; sử dụng tài nguyên, năng lượng hiệu quả; đảm bảo chất lượng môi trường trong nhà; kiến trúc tiên tiến bản sắc và Tính xã hội – nhân văn.

Khu Nhà ở xã hội NO1, NO2 có tổng diện tích hơn 30.000m2, với gần 700 căn hộ, diện tích từ 47 – 69m2, thuộc dự án nhà ở xã hội giai đoạn II - Khu đô thị Đặng Xá II. Khu Nhà ở xã hội NO1, NO2 được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu đô thị như: bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, phòng tập Gym; siêu thị, nhà hàng, công viên cây xanh, hồ điều hòa, trường mầm non… Hơn thế, các tuyến xe buýt nằm trong khu đô thị đã được kết nối với trung tâm thành phố có khả năng đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

  • Trụ sở: Số 57 phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Tp Hà Nội

  • Văn phòng: Tầng 4, tòa nhà Viglacera số 1 Đại lộ Thăng Long, Tp Hà Nội

  • Điện thoại: 04.38325561

    Hotline: 0912832939 (KTS trưởng HOÀNG LÂM)

    Fax: 04.38325563

  • lienhe@tuvanviglacera.vn ; info@vigcons.com

Đăng ký nhận bản tin