Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

(Vietnamplus) - Viglacera khởi công nhiều dự án bất động sản trong tháng 6

09:53:00 | 23/06/2015

Điển hình là các dự án Nhà ở Hoàng Hoa Thám giai đoạn 3 tại Ba Đình (Hà Nội), Khu công nghiệp Phong Điền (Huế), Khu nhà ở công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh).

Một khu nhà ở công nhân tại Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)

Giám đốc Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera Trần Anh Tuấn cho biết sẽ khởi công xây dựng một số dự án nhà ở và khu công nghiệp trong tháng Sáu.

Điển hình là các dự án Nhà ở Hoàng Hoa Thám giai đoạn 3 tại Ba Đình (Hà Nội), Khu công nghiệp Phong Điền (Huế), Khu nhà ở công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh).

Đây cũng là tháng cuối của quý 2 nên Viglacera đặt mục tiêu duy trì mức tăng trưởng cao hơn so với tháng trước đó mặc dù mức lãi trong tháng Năm đã tăng 9%, vượt chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.

Kết quả sản xuất kinh doanh lũy kế tháng 5 của Viglacera đã tăng gấp 2,08 lần so với cùng kỳ năm 2014; trong đó, riêng Tổng công ty - Công ty cổ phần lãi tăng 11% so với kế hoạch tháng và tăng lãi 88 tỷ đồng so với thực hiện cùng kỳ năm trước.

Đáng chú ý, lĩnh vực vật liệu xây dựng đang chiếm ưu thế khi tăng lãi 17% so với kế hoạch tháng với “đột phá” là việc chính thức đưa dây chuyền sản xuất gạch clinker vào hoạt động.

Sản phẩm gạch Clinker tiếp tục ghi dấu ấn tiên phong của Viglacera trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và đang được nhiều nhà phân phối trong, ngoài nước quan tâm, đặt hàng với số lượng lớn./.

Link gốc: http://www.vietnamplus.vn/viglacera-khoi-cong-nhieu-du-an-bat-dong-san-trong-thang-6/327929.vnp

THU HẰNG (TTXVN/VIETNAM+)

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

  • Trụ sở: Số 57 phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Tp Hà Nội

  • Văn phòng: Tầng 4, tòa nhà Viglacera số 1 Đại lộ Thăng Long, Tp Hà Nội

  • Điện thoại: 04.38325561

    Hotline: 0912832939 (KTS trưởng HOÀNG LÂM)

    Fax: 04.38325563

  • lienhe@tuvanviglacera.vn ; info@vigcons.com

Đăng ký nhận bản tin